Mắm tép Miền Bắc (Dùng để chưng thịt)

- Mắm tép Miền Bắc (Dùng để chưng thịt) - Chai 500ml

Mắm tép Miền Bắc (Dùng để chưng thịt)

Mắm tép để chưng thịt Thanh Hóa là loại mắm tép ngon ở miền Bắc mà nhiều người tìm mua để làm món mắm tép chưng thịt trứ danh. Để làm mắm món mắm tép chưng thịt chuẩn vị Bắc thì bạn cần phải tìm mua cho được chai mắm tép để chưng thịt Ba Làng Thanh Hóa. Mắm tép Ba Làng nổi tiếng ở miền Bắc và nơi đây còn nổi tiếng mắm tôm nữa.
Mắm tép miền Bắc
 
Mắm tép miền Bắc
 
Nguyên liệu làm mắm tép chưng thịt
 
Nguyên liệu làm mắm tép chưng thịt
 
 
Món mắm tép chưng thịt ngon
 
Món mắm tép chưng thịt ngon
 
Bạn muốn mua mắm tép miền Bắc để ăn hoặc kinh doanh thì hãy gọi nhanh cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nhà ah. Mắm tép Miền bắc còn ship đến tấc cả các tỉnh thành trong cả nước. Nếu bạn cần chúng tôi sẽ giao hàng theo đường bưu điện ah. Chưng thịt thì phải có mắm tép Ba Làng mới ngon.

 

 

Dạ rất đơn giản ah, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh nhất. Hoặc có thể nhá máy vào số ĐT: 0943.258.379 shop sẽ gọi lại tư vấn và xác nhận đặt hàng.

 

Khách hàng khu vực TPHCM: các Quận 1, 3, 4, 5, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship 20.000đ/lần giao hàng.

 

Khách hàng khu vực TPHCM: các Quận: 2, 6, 7, 8, 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship 30.000đ/lần giao hàng.

 

Khách hàng khu vực TPHCM: các khu vực Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ CHI hàng sẽ giao khoảng 1-2 ngày (kể từ lúc đặt hàng) với phí ship khoảng 35.000đ/lần giao hàng (Tùy khối lượng).

 

Khách hàng các tỉnh trên Toàn QuốcShip theo đường bưu điện giá ship hàng khoảng 40.000đ - 100.000/lần giao hàng (tùy Tỉnh xa hay gần, khối lượng nhiều hay ít nữa ah), Shop sẽ báo trước giá trước khi ship hàng.

 

- Trường hợp khách ở TPHCM cần hàng khẩn cấp NGAY VÀ LUÔN shop sẽ book grabike giao hàng đến ngay (phí theo grabike khách tự trả). Nhận hàng rồi trả tiền cho Grabike ah.

 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VÀ MUA HÀNG ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ FUMIDA

MST: 0314977290

SHOP ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

www.dacsanmamvietnam.com

Địa chỉ62/2 đường TL 40, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline:  0903.999.117
Emaildacsanmamvietnam@gmail.com

 

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE QUA ĐỊA CHỈ:

https://shopee.vn/dacsanmamvietnam.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

0903.999.117

    (Mr.Đạo)

Advertising

Quảng cáo

Banner nước mắm con cá vàng

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 862,828

Đang online9

BANNER MẮM

banner mamtom

Mắm cá rò Cô RI

Mắm cá rò Cô Ri

Mắm tôm chà Kim Sa

Mắm tôm chà Kim Sa

Banner ruốc Bà Duệ

Ruốc Bà Duệ Huế

 

Tin tức

Quảng cáo

0903999117